Căn hộ Sunshine Diamond River giá bán ra sao?

Thứ năm, 02/01/2020, 03:00 PM
Căn hộ Sunshine Diamond River giá bán ra sao?

Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá căn hộ chung cư Sunshine Diamond River giá bán là khá hợp lý ở thời điểm hiện tại. Với những khách hàng mong được sinh sống và tận hưởng cuộc sống hưởng thụ thật sự thì không nên bỏ qua một dự án nhiều bất ngờ như Sunshine Diamond River.

Căn hộ chung cư Sunshine Diamond River giá bán như thế nào?
h

Dự án Sunshine Diamond River toạ lạc tại quận 7 – TP. HCM, ngay sát sông Sài Gòn, là quần thể đô thị sinh thái mang phong cách resort 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Căn hộ Sunshine Diamond River giá bán là khoảng 50 - 55 triệu/m2, tương đương 4,3 -5 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 77m2. Với mức giá này, Sunshine Diamond River nhận được nhiều luồng đánh giá khác nhau từ phía khách hàng nhưng phần lớn khách hàng đồng tình và thấy rằng mức giá này là phù hợp. Bởi trong cùng khu vực quận 7, những dự án khác cũng được bán với mức giá đó, không cao hơn cũng không thấp hơn chút nào.


Nếu xét trên tiêu chí giá bán thì căn hộ Sunshine Diamond River rất đáng để mua bởi 50 - 55 triệu/m2 là mức giá phù hợp với thị trường. Tuy nhiên, nếu giá bán đó cùng với những gì mà Sunshine Diamond đang sở hữu thì đây thực sự là mức giá rất hời cho khách hàng và nhà đầu tư.

Căn hộ chung cư Sunshine Diamond River giá bán như vậy có phù hợp không?

Dự án Sunshine Diamond River có vị trí xa trung tâm thành phố hơn, đưa ra mức giá trên dưới 47 triệu/m2 là điều phù hợp. Như vậy, xét về thị trường thì giá bán không cao và cũng không thấp.

Nói về chất lượng căn hộ chung cư Sunshine Diamond River giá bán như vậy là hợp lý. Căn hộ Sunshine Diamond River được đầu tư bởi Sunshine Group, xây dựng bởi An Phong, nội thất căn hộ của Toto và Kohler, Hafele, được quản lý và vận hành qua Sunshine Service.

Sunshine Group là công ty bất động sản chuyên về đầu tư căn hộ cao cấp. Họ có nhiều kinh nghiệm đối với dòng bất động sản này, thể hiện qua việc đầu tư những dự án căn hộ ở Hà Nội như Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Crystal River, Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Boulevard, Sunshine Center ở đường Phạm Hùng (mua lại của Mai Trang Group), Sunshine City (trong khu đô thị Ciputra/Nam Thăng Long).

Đơn vị xây dựng dự án là An Phong, một đơn vị xây dựng tương đối lớn. Nội thất căn hộ là nội thất khá cao cấp. Những nhà cung cấp thiết bị nội thất cho dự án đều là những thương hiệu lớn hàng đầu ở thị trường Việt Nam.
Căn hộ chung cư Sunshine Diamond River giá bán liệu có tăng nữa hay không?
n

Có nhiều người cho rằng Căn hộ chung cư Sunshine Diamond River giá bán sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, bởi vì cơ sở hạ tầng khu vực đang phát triển, thị trường căn hộ tăng giá trong thời gian tới do lượng cầu lớn. Cùng với việc sở hữu vị trí đắc địa thuộc khu vực quận 7,  giá bán căn hộ chung cư Sunshine Diamond River tăng cao qua các năm. Hơn nữa, giá bán căn hộ Sunshine Diamond River trong vài năm tới đây có thể tăng vì ăn theo sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Đường Đào Trí sắp được mở rộng và nâng cấp. Cầu Thủ Thiêm 4 có thể được khởi công trong năm 2020. Hiện nay đường Đào Trí còn nhỏ hẹp và đã bị xuống cấp và nay đang được xem xét mở rộng, nâng cấp. Sau khi hoàn thành việc sửa chữa đường Đào Trí thì giá bán căn hộ Sunshine Diamond River có thể tăng lên.

Cầu Thủ Thiêm 4 nằm ở khá xa dự án Sunshine Diamond River nhưng có ảnh hưởng lớn đối với dự án. Cầu Thủ Thiêm 4 có thể làm cho giá bán căn hộ Sunshine Diamond River tăng lên khi cầu làm xong. Có cầu Thủ Thiêm 4, cư dân đi từ dự án đến trung tâm tài chính thương mại Thủ Thiêm và Quận 1 nhanh chóng hơn. Như vậy, nhờ cơ sở hạ tầng sắp được xây dựng và lượng cầu lớn của thị trường mà giá bán căn hộ Sunshine Diamond River sẽ tăng lên. Do đó quý khách có thể cân nhắc để mua đầu tư.

Với khả năng tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư Sunshine Group, căn hộ chung cư Sunshine Diamond River giá bán chính thức mở màn cho phong cách đô thị nghỉ dưỡng 4.0 với mức vốn đầu tư vô cùng lớn. Sunshine Diamond River  với những sự đột phá trong thiết kế; công nghệ tân tiến và hiện đại trong tiện ích, góp phần kiến tạo nên lối sống mới. Tham khảo thêm về dự án: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-diamond-river-quan-7.html

 
TAGS:
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Chuyên mục hữu ích