Dự án Vinhome Q9 - Thành phố tích hợp ứng dụng thông minh

Thứ ba, 14/07/2020, 02:15 PM
Thành phố thông minh Vinhome Q9 với quy mô 272 ha được đầu tư công nghệ cao. Với 4 yếu tố chính giúp khu đô thị Vinhomes Grand Park trở thành dự án thông minh đẳng cấp quốc tế. Dự án Vinhome Q9 sở hữu môi trường sống xanh, sạch, đẹp và thông minh với đầy đủ tiện nghi.

1. Dự án Vinhomes Grand Park Q9 - Vận hành thông minh

Khu đô thị cao cấp Vinhomes Grand Park vận hành theo mô hình thành phố thông minh. Dự án đang xây dựng theo xu hướng mà các nước trên thế giới đang thực hiện. Hệ thống quản lý của khu đô thị sẽ được điều hành tập trung hoạt động 24/7.

Dự án lắp đặt hệ thống internet kết nối với vạn vật xung quanh một cách dễ dàng. Cùng với đó là hệ thống trí tuệ nhân tạo AI để vận hành và giám sát toàn đô thị. Điều này giúp người quản lý tiết kiệm thời gian, công sức mà dễ dàng phát hiện, xử lý các sự cố nhanh chóng.

 

Vinhomes Quận 9 - Thành phố thông minh

Cơ sở hạ tầng wifi của dự án Vinhome q9 bố trí toàn khu vực dân cư sinh sống để dễ dàng truy cập internet. Việc này giúp người dân sử dụng theo nhu cầu hợp lý nhất. Điểm nhấn của khu đô thị cao cấp Vinhomes là công viên Grand Forest rộng 36ha.

Sau mỗi ngày mệt mỏi trở nên về người dân có thể dùng điện thoại xác định vị trí để xe nhanh chóng. Hệ thống giúp nhận diện biển số xe, không tốn thời gian dùng một số thẻ vật lý khác.

2. Cộng đồng thông minh tại Vinhomes Grand Park

Vinhomes nổi tiếng là chủ đầu tư lớn đang hướng tới cộng đồng văn minh. Các dự án của Vinhomes xây dựng lên nhằm đáp ứng nhu cầu tương lai cho người dân. Nên Vinhomes Grand Park kết nối phần mềm quản trị thông minh. Dự án xây dựng các phần mềm cài đặt trên điện thoại để cung cấp dịch vụ, tiện ích trong khu đô thị.

 

Không gian thiên nhiên xanh mát

Người dân dễ dàng thanh toán được các khoản phí, dịch vụ qua chiếc điện thoại. Hoặc đặt lịch sử dụng tiện ích trong dự án như địa điểm nướng BBQ, hồ bơi, công viên patin, chèo thuyền kayak,.... Các ứng dụng thông minh giúp thành viên trong gia đình thỏa sức trải nghiệm cuộc sống hiện đại. Bạn chỉ cần mang theo chiếc smartphone mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

3. Căn hộ Vinhome Q9 Grand Park thông minh

Xu hướng thiết kế các căn hộ tại Vinhome phát triển vươn ra thế giới. Nên các khu căn hộ tại Vinhomes Grand Park quận 9 cao cấp. Thiết kế không gian đáp ứng nhu cầu sinh sống người dân. Từ đó giúp cuộc sống người dân được nâng lên tầm cao mới. Smartphone là trang bị hệ thống điều khiển, cảm biến thông minh qua giọng nói, âm thanh độc đáo.

 

Căn hộ tích hợp bảng điện tử thông minh

Dự án còn nghiên cứu vòng đeo tay chuẩn thông minh giúp người dân theo dõi vị trí, đường đi. Đây còn là nơi lưu lại dữ liệu từ giấc ngủ, nhịp tim đến vận động của con người. Bạn chỉ cần bấm nút khẩn cấp khi có vấn đề xảy ra sẽ được khắc phục. Sản phẩm thực sự cần thiết đảm bảo an toàn cho con người. Đặc biệt là các gia đình có con nhỏ hoặc người già.

4. Dự án Vinhome Q9 sở hữu an ninh thông minh

An toàn là yếu tố mà khách hàng luôn quan tâm tới. Và dự án Vinhomes Grand Park quận 9 luôn muốn khách hàng được phục vụ tốt nhất. Nên hệ thống camera trong dự án tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo. Giúp người dân có cuộc sống an toàn và bảo mật cao nhất. Hệ thống sẽ nhận diện khuôn mặt, biển số xe cảnh báo các đối tượng tình nghi xuất hiện trong khu đô thị.

 

Hệ thống an ninh thông minh tại dự án Vinhome Q9

Sinh sống trong Vinhomes Quận 9 bạn chỉ cần đứng trước cửa thông minh hệ thống nhận diện khuôn mặt và tự động mở cửa. Thang máy tại các căn hộ, toà nhà cao tầng của Vinhomes thông minh. Hệ thống thang máy an toàn, có chuông kỹ thuật số giúp người dân dễ kết nối video với nhau.

Hệ thống báo cháy thông minh trong dự án cảnh báo tình trạng cháy nổ. Ngoài ra, hệ thống giám sát độ ẩm, không khí, ô nhiễm môi trường giúp người dân có cuộc sống trong lành, ổn định và an toàn.

Qua đó bạn thấy được các căn hộ Vinhomes tích hợp hệ thống thông minh hiện đại. Sinh sống trong Vinhome Q9 bạn chẳng cần lo lắng gì về nhu cầu, sức khoẻ, học tập và giải trí. Hãy tìm tới các căn hộ Vinhomes để trải nghiệm thành phố thông minh đẳng cấp.

 
TAGS:
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Chuyên mục hữu ích