Những điều cần biết khi mua căn hộ vinhomes quận 9

Thứ ba, 29/10/2019, 10:43 AM
Sau 2 năm khi cơ sở hạ tầng căn hộ Vimhomes quận 9 được đồng bộ và cải thiện nhanh chóng làm giá đất xung quanh Phước Thiện & Nguyễn Xiển tăng chóng mặt. Hơn nữa, còn đạt mức cao nhất trong tất cả các tỉnh thành tại tp.Hồ Chí Minh trong suốt 2 năm qua.

Sau 2 năm khi cơ sở hạ tầng căn hộ Vimhomes quận 9 được đồng bộ và cải thiện nhanh chóng làm giá đất xung quanh Phước Thiện & Nguyễn Xiển tăng chóng mặt. Hơn nữa, còn đạt mức cao nhất trong tất cả các tỉnh thành tại tp.Hồ Chí Minh trong suốt 2 năm qua.

 

Giá căn hộ Vinhomes quận 9 kéo thị trường khu đông tăng lên


Thị trường bất động sản hiện nay đang được nhiều người quan tâm và đầu tư vào. Chính vì sức nóng này mà kéo theo giá nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh tăng cao. và tất nhiên không loại trừ giá căn hộ Vinhomes quận 9 cũng tăng theo. Được biết, giá dự án này có thể tăng 100% so với thời điểm đã tuyên bố từ 2 năm trước.

Theo nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản nhận định giá sẽ rơi vào khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/ căn hộ. Theo thống kê của CBRE( quý 3-2018) khoảng 7000 căn hộ tầm trung chào bán nhưng nhu cầu cần 800.000 hộ gia đình tại Việt Nam chưa có nhà ở.  Đây được xem là mức giá hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường này.

Cụ thể, giá từng căn hộ như sau:

●      Căn hộ 1PN + 1WC: 1.5 tỷ đồng

●      Căn hộ 2PN + 1WC: 1.8 tỷ đồng

●      Căn hộ 2PN + 2WC: 2 tỷ đồng

●      Căn hộ 3PN + 2WC: 2.4 tỷ đồng

 

Người dân có thể nhận thấy bất động sản khu đông Sài Gòn tăng nhanh một cách rõ rệt. Một phần do hạ tầng liên tục được đồng bộ. nâng cấp, mở rộng. Phần khác là do dân cư tập trung ngày càng đông đúc nhờ hệ thống bệnh viện, trường học, bến xe, khu công nghiệp được xây mới.

Trong đó có một số hạng mục được đánh giá cao như sau:

●      Khu công nghệ cao quận 9 với lượng công nhân khủng trong khu vực

●      Bến xe miền Đông dự kiến đi vào hoạt động ở giai đoạn đầu năm 2019

●      Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2 đang dần hình thành và khu du lịch Suối Tiên hiện hữu

●      Ngoài ra còn có khu đô thị đại học quốc gia tp HCM và môt số trường đại học khác

 

Căn hộ Vinhomes quận 9 sở hữu 4 lợi thế có một không hai


Khác biệt với các dự án căn hộ hiện nay,  căn hộ Vinhomes quận 9 sở hữu những đặc điểm hoàn toàn, mới độc đáo và gây bất ngờ.

 

– Giá bán căn hộ Vinhomes Quận 9 rất cạnh tranh, so với mặt bằng chung tại khu vực và thành phố thì khá rẻ và giá trị công trình thì vượt trội hơn.

 

– Kế thừa thành công Vinhomes, Vinhomes Quận 9 có hệ thống tiện ích hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc tốt nhất và cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại

 

– Chất lượng công trình của Vinhomes Quận 9 đảm bảo và uy tín của Vingroup chính là tem bảo hành của điều đó.

 

– Thời gian bàn giao căn hộ đúng và sớm hơn được đảm bảo bởi kinh nghiệm xây dựng qua các dự án lớn của VinGroup.

 

Những căn hộ Vinhomes quận 9 khu rainbow có giá bán tốt nhât

Theo đó tạo tp HCM quỹ đất xây dụng ngày càng hẹp, do đó từ năm 2019 đến nay rất ít dụ án được mở bán, kèm theo việc khan hàng, chủ đầu tư không có hàng để bán. Vì vậy dự án căn hộ Vinhomes quận 9 sắp tới sẽ xong thủ tục để đẩy bán hàng lên cao. Phân khu đầu tiên The RainBow  được xem là phát nổ đầu tiên của Vinhomes. Chẳng vậy mà chỉ mới mở bán đợt 1 mà Vingroup đã bán sạch 10000 căn. Một con số quả thực không thể tin nổi.

 

Trong tương lai gần, tập đoàn Vingroup phát triển ngành bất động sản khu đô thị theo hướng chủ đầu tư cũng chính là nhà đầu tư cầm trịch, đầu tư hạ tầng, ,trường học, giải trí...Sau đó bán cho các đối tác tiềm năng. Với thực tế hiện nay các khu đô thị lớn với tốc độ phát triển hiện nay Vinhomes sẽ rút thời gian ngắn.

  Chính sách bán hàng dự án căn hộ Vinhomes quận 9

●      Đóng tiền theo tiến độ nhẹ nhàng: kí hợp đồng mua bán vào 10%,  3 tháng  tiếp theo 10%,

●      Ngân hàng Techcombank cho vay 70% có chứng minh thu nhập, tối da 35 năm

●      Không chứng minh thu nhập chắc chắn được vay 50%

●      Được hưởng 21 tháng không đóng lãi không đóng gốc, tức là sau khi cay được 21 tháng tiếp theo không phải đóng một đồng nào, đến tháng thứ 22 mới bắt đầu đóng

●      Người thân trong gia đình có thể đứng ra vay giúp

Ngoài ra, nơi mà được Vingroup đầu tư thì sẽ có cơ sở hạ tầng xung quanh nhanh chóng phát triển theo. Do đó, các nhà đầu tư có thể yên tâm về sự phát triển của căn hộ Vinhomes quận 9, đây sẽ là điều kiện quan trọng để quý vị phát triển các kế hoạch kinh doanh sinh lời của mình.

Tham khảo dự án tại bất động sản Express:  https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

Đính kèm:
 
TAGS:
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Chuyên mục hữu ích