Vì sao đầu tư vào dự án AquaCity sinh lời cao?

Thứ tư, 22/07/2020, 03:47 PM
Dự án khu đô thị cao cấp AquaCity Biên Hoà - Đồng Nai nổi tiếng với nhiều thế mạnh. Dự án nằm ở vị trí trắc địa dễ dàng kết nối với các khu vực kinh tế xung quanh. Phong cách xây dựng dự án Aqua City xanh mát và hiện đại đang là xu hướng hiện nay. Thế nên, đầu tư vào dự án này sẽ mang tới không ít lợi ích cho con người. Vậy những điểm sáng của Aqua City là gì?

. Dự án Aqua City có vị trí vàng

Nhà đầu tư Novaland đã lựa chọn vị trí chiến lược cho AquaCity nằm ở khu tam giác vàng kinh tế. Dự án cách các trung tâm hành chính, đường cao tốc, trung tâm thành phố lớn trong khoảng 5-30 phút. Nên AquaCity hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành trung tâm đô thị lớn mà nhiều người biết tới.

 

Khu đô thị Aqua City sở hữu vị trí vàng

Đó là lý do đầu tiên mà các khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn mua Aqua City. Bởi không đơn giản để sở hữu một vị trí trung tâm và chiến lược như vậy. Yếu tố này giúp cho dự án trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa và vững mạnh. Một dự án có vị trí vàng là thế mạnh lớn cạnh tranh với nhiều dự án khác trong tương lai.

2. Dự án AquaCity quy hoạch thông minh

Sinh sống bên trong khu đô thị cao cấp Aqua City Novaland bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Dự án xây dựng và quy hoạch thông minh toàn diện. Một thành phố thông minh hiện nay đang là xu hướng trên toàn thế giới. Vì thế mà Aqua City đã xây dựng thành phố xanh thu nhỏ dựa trên mô hình đó. Aqua City sở hữu hệ thống thông minh bao gồm:

 

Thành phố thông minh với các hệ thống ứng dụng hiện đại

-         Hệ thống tích hợp công nghệ smarthome trong mỗi căn hộ.

-         Hệ thống ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời đảm bảo toàn đô thị không bao giờ thiếu năng lượng như điện.

-         Hệ thống lọc nước tinh khiết 24/7, sử dụng uống ngay tại vòi vô cùng tiện lợi.

-         Khu đô thị lắp đặt hệ thống phân loại rác thải thông minh hiện đại.

-         Hệ thống camera giám sát an ninh 24/7.

Có thể thấy quy hoạch toàn dự án thông minh và đồng bộ chính là lý do khiến cho Aqua Nova được nhiều người tìm tới. Một dự án sở hữu hệ thống thông minh hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại. Đây cũng là mô hình sống mà toàn thế giới đang hướng tới với tiện nghi xung quanh.

3. Tận hưởng cuộc sống cân bằng thiên nhiên và công nghệ

Khu đô thị AquaCity mang tới một cuộc sống thiên nhiên trong lành được cân bằng và dung hoà. Dự án với hơn 385 ha diện tích là mặt nước và 70% công trình cảnh quan, mảng xanh với đầy đủ tiện ích xung quanh. Mật độ xây dựng của dự án thấp chỉ 25% còn lại trong hệ thống đô thị là cây xanh và sông nước.

Dự án Aqua City là khu đô thị duy nhất được bao bọc bởi 32km đường chạy bộ ven các con sông và nhánh sóng. Ngoài ra, xung quanh toàn đô thị Aqua City có các tiện ích hiện đại như:

 

Bầu không khí thiên nhiên trong AquaCity dung hoà

-         Bến du thuyền Kayak.

-         Khu chèo thuyền Kayak.

-         Khu tổ hợp thể thao rộng lớn tới 2.2ha có đầy đủ những môn thể thao xây dựng trong nhà và ngoài trời.

-         Hệ thống cây xanh của dự án lên tới 12000m2 toàn cây cổ thụ.

-         Trung tâm thương mại rộng lớn với nhiều gian hàng mua sắm Aqua Central Mall.

-         Hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế.

-         Công viên có hơn 20 chủ đề.

-         Khu bảo tàng xe hơi sang trọng cao cấp nhất Việt Nam.

Có thể thấy mọi tiện ích bên trong khu đô thị AquaCity đầy đủ và tiện nghi phục vụ người dân. Một thành phố thu nhỏ nằm ngay trong Aqua City đáp ứng hết nhu cầu sinh sống của con người.

4. Chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có

Khi mua căn hộ tại dự án AquaCity bạn chỉ cần thanh toán 10%, còn lại mỗi tháng sẽ thanh toán 1% tới khi bàn giao nhà. Chính sách mua bán căn hộ cam kết mua lại căn hộ sau 3 năm với lãi suất 45%. Mua căn hộ thời điểm vàng sẽ nhận được quà tặng thần tài đầu năm, quà tặng hệ thống smarthome tới 300 triệu đồng.

Khu đô thị Aqua City thuộc nhà đầu tư Novaland Group sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn. Qua đó có thể thấy dự án có nhiều thế mạnh đáp ứng mọi nhu cầu người dân. Đầu tư vào Aqua City sẽ mang tới lợi nhuận cao cho bạn.

 
TAGS:
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Chuyên mục hữu ích